Dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ nhất ở hà nội

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Lên kế hoạch cho chuyến đi là một bí quyết du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện

Nếu là lần đầu bạn đến Trung Quốc bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết.Khi đã nắm rõ thông tin bạn nên lập kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuyến đi thuận lợi hơn.Bạn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu chi tiết qua các bài viết:

Nên sử dụng phương tiện công cộng khi lần đầu du lịch Trung Quốc

Với lần đầu du lịch, bạn không thuộc đường, không thạo ngôn ngữ bản địa thì nhất định bạn rất dễ bị lạc. Do vậy một kinh nghiệm sử dụng phương tiện giao thông khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Bên cạnh đó việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng cũng là “bí kíp” tiết kiệm chi phí khi du lịch Trung Quốc hiệu quả. Nếu lần đầu đi Trung Quốc bạn nên có thêm một người bạn đồng hành nếu biết tiếng Trung thì càng tốt.

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ.Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa.Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Xin lưu ý là trường hợp bạn cần làm nhanh thì có thể xin visa Trung Quốc loại khẩn , trong tờ khai đề nghị xin cấp visa có thêm phần yêu cầu về thời gian.Nếu bạn cần làm visa đi Trung Quốc nhanh cho kịp yêu cầu của mình thì có thể tích vào mục làm visa khẩn , thời gian xin visa nhanh nhất là 1 đến 3 ngày làm việc.

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.

Tuy nhiên bạn bạn còn đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi của mình nên không có đủ thời gian và công sức đi lại làm thủ tục xin visa, chình vì vậy bạn hãy tìm đến dịch vụ visa nhanh của chúng tôi.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin được visa Trung Quốc, visa Hong Kong và visa đi Macao hợp pháp.

Đơn vị trực tiếp làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và TP. HCM:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. 
Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3845 3736
Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại: (08) 3 829 2457