Khoa học mã vạch đã hỗ trợ bán hàng như thế nào

11:38 ngày 12/6/18 trong  Máy đọc mã vạch tốt nhất

Hôm nay, không ai phủ nhận tính hữu ích của mã vạch. ( click xem thêm ) . Bởi vì mã vạch, chủ cửa hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc bất cứ nơi đâu, kiểm tra, thống kê và quản lý hàng hóa dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.Các sản phẩm mã vạch làm giảm thời gian và công sức cần thiết trong quá trình thanh toán, và có thể làm tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Hiện nay, nhiều máy quét laser có thể đọc mã vạch ở một khoảng cách nhất định, ngay cả khi mã vạch được quét được đặt ở khoảng cách 30 feet.Do việc lắp đặt và thiết kế các bộ phận có độ bền cao và bền trong môi trường khắc nghiệt, máy quét laser từ xa lý tưởng cho việc vận chuyển và quản lý kho.Đây là một trong những lý do chính tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng máy quét laser.

Với chế độ đa hướng, bạn không phải mất nhiều thời gian để tập trung vào trường quét mã vạch.Nếu bạn sử dụng đầu đọc mã vạch một chùm, chỉ có một vạch laser để đọc mã vạch, mã vạch, và do đó phải được đặt xung quanh tất cả các màu trắng và được cắt bởi chùm tia.

Số lượng các dòng được xác định bởi số lượng khuôn mặt trên đa giác. ( máy đọc mã vạch tính tiền tốt ) . Lần quét tiếp theo được gửi qua hàng đợi hình ảnh cố định, tạo một trường.Trên bề mặt, chúng tôi nhận được số lượng dòng quét.Có, quét dày đặc 4 × 5 = 20 dòng trường khác nhau được đan xen vào nhau để đảm bảo rằng mã vạch được lấy mà không xem xét hướng quét.

Mã quét kỹ thuật số của hệ thống nhận thông tin sản phẩm và cung cấp quản lý quản lý bán hàng, kiểm tra bộ nhớ, kiểm tra hỗ trợ và hỗ trợ cho các hệ thống hỗ trợ sử dụng giảm giá.Với tốc độ nhanh, trường tiểu học, nâng cấp kinh doanh nâng cấp, cửa sổ cho bức tranh thương mại.

- Độ chính xác chính xác: Độ chính xác của máy là 30.000 lần. ( máy đọc mã vạch trong bán hàng ) . Nếu đầu vào thủ công là 100 ký tự trên 1 lỗi, máy quét mã vạch sẽ xuất hiện 3 triệu ký tự.Đặc biệt đối với công nghệ laser, xác suất lỗi vượt quá 70 triệu ký tự.Điều này mang lại nguồn tài chính tuyệt đối tuyệt đối và nhân viên thu ngân làm việc với sự an tâm.
- Khả năng ứng dụng cao: Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này và bạn có thể sử dụng nó trong vòng chưa đến 15 phút. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy tính của nhân viên thu ngân, sau đó cài đặt thiết bị mã vạch và máy in hóa đơn trên bộ đếm.