Có thể in tem mã vạch bằng loại decal nào

18:10 ngày 01/7/18 trong  Giấy in giá tốt

Kiến thức về in decal giấy.Có nhiều loại decal: decal giấy, decal nhựa, decal in, decal poker ...Đặc biệt, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và chi phí thấp.Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu dán tem giấy dán tem trên sản phẩm ngày càng tăng.

Thông qua dán decal giấy, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Paper Decal là vật liệu hai mặt: mặt và đế..Bề mặt phía dưới được phủ một lớp keo, trong khi phần trên được sử dụng để in thông tin trên đó.Với giấy decal Topcoat Bề mặt trên được phủ một lớp silicon để tránh bị dán. Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều chắc không khó để biết rằng decal giấy có rất nhiều loại. Nhưng để tiếp xúc nhiều nhất phải là loại decal in mã vạch này ( bấm để xem thêm nội dung tại đây ) đây là loại decal mà bạn có thể gặp ở trên bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào. Hơn 90% mã vạch được in bởi loại decal này..

Duplex (thường có định lượng từ 250gms trở lên): Đây là loại giấy dầy được sử dụng nhiều trong in bao bì hộp có kích thước lớn.

Giấy Decal: có 1 mặt đước tráng phủ keo và bối thêm 1 lớp đế. 

Giấy in mã vạch là một trong những nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành in.Về cơ bản, giấy được làm từ bột gỗ như tre, bông, đay ...và thậm chí cả giấy tái chế (còn được gọi là tái chế hoặc thứ cấp).Đây là nguồn chất xơ xenlulô trong nhà máy, hoặc tất cả các thành phần chứa cellulose.

Ngoài cellulose trong giấy, có các chất phụ gia để tăng độ trắng, độ mịn, độ mịn, độ phản xạ, vv Các chất phụ gia thường được sử dụng cho giấy in được gọi là chất độn.Giấy loại giấy cũng được gọi là giấy tráng hoặc giấy tráng.

Chất độn là màu trắng, mịn, không hòa tan trong nước được thêm vào huyền phù bột giấy để tăng một số tính chất quan trọng của giấy như độ trắng, độ đục, độ mịn, độ mịn, giảm biến dạng. Một trong những loại decal được sử dụng nhiều nhất ở tất cả siêu thị hay một kho bãi công nghiệp nào mà bạn có thể gặp là decal cuộn tem nhãn ( decal cuộn in mã vạch ) đây chính là nguyên liệu cho những tem nhãn mà siêu thị vẫn quét mã vạch để tính tiền cho khách hàng mà bạn vẫn gặp mỗi lần đi siêu thị đó.. giấy khi nước và giảm chi phí giấy.Chất độn thường được sử dụng là bột đá vôi CaCO3, cao lanh Al2SO3, bột talc MgO.SiO3.nH2O, TiO2 ...

Tính thấm khí: Tính chất của giấy cho biết khả năng cho phép không khí đi qua cấu trúc sợi của nó, như được xác định bằng các phương pháp thử tiêu chuẩn. Biến dạng càng cao thì độ biến dạng càng lớn.

Độ ổn định kích thước: Khả năng giữ lại hình dạng và kích thước của giấy khi thay đổi độ ẩm hoặc dưới các hiệu ứng khác như thay đổi môi trường xung quanh, ứng suất vật lý, cơ học trong quá trình in và gia công hoặc khi sử dụng. Đa phần decal đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với một số loại decal dễ in như tem nhãn thì khách hàng cần xem xét khổ giấy để chọn về tự in ( mavachmaso.net/kho-giay-in-ma-vach-rat-kho-de-lua-chon/ ) khổ giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tem nhãn của bạn. Nên chúng ta cần chọn lựa cho chính xác mới có thể sử dụng tốt được.. Độ ổn định của giấy càng cao, khả năng kéo giấy càng thấp.

Hấp thụ: Hấp thụ và giữ nước tiếp xúc với giấy; hoặc tỷ lệ hấp thụ nước, được xác định bằng các phương pháp thử tiêu chuẩn.

Độ mờ: Tỷ lệ được biểu thị bằng% lượng ánh sáng phản chiếu từ một tờ giấy được đặt trên một vật màu đen và lượng ánh sáng phản chiếu của chính giấy nằm trên vật thể màu trắng trong bài báo.của phương pháp thử tiêu chuẩn.Trong các vấn đề thì độ mờ này không thật sự quá quan trọng