Thu mua phế liệu inox tại tp hcm

22:25 ngày 02/7/18 trong  Góc thu mua phế liệu giá cao
Giá phế liệu có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ như cổ phiếu vậy.Nhưng quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi luôn thu mua phế liệu inox giá cao nhất ở HCM.

Thu mua phế liệu inox loại 1 (316, 304)

Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất.Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

Thu mua phế liệu inox loại 2 (201)

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1.Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.

Bảng báo giá thu mua phế liệu inox mới nhất

Đây chắc hẳn là điều mà các khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên. Khách hàng luôn mong muốn mình bán được giá cao nhất có thể. Để có 1 bảng báo giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Inox có vai trò quan trọng trong đời sống và trong công nghiệp. Những đồ dùng và vật dụng làm từ inox khi đã hỏng bạn không nên vứt đi mà hãy bán cho chúng tôi. Vấn đề đặt ra là ở đâu thu mua phế liệu inox giá cao tại Hồ Chí Minh?

Ngay khi nhận được thông tin phế liệu inox cần bán của quý khách hàng.Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất.Nhân viên, chuyên thu mua thẩm định giá, sẽ có mặt ngay tại kho phế liệu quý khách yêu cầu để khảo sát, thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường tp Hồ CHí Minh và đặt cọc ngay để thu mua phế liệu.

Bước 2. ( phelieulinhanh.com/san-pham/thu-mua-dong-phe-lieu-gia-cao-128.html ) . Thu mua phế liệu inox giá cao

Công nhân bốc vác phế liệu

Tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với xe tải chuyên chở phế liệu.

Phế liệu inox sẽ được chất hết lên xe chuyên chở phế liệu của chúng tôi.

Cam kết của công ty thu mua phế liệu inox

công ty thu mua phế liệu cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. công ty thu mua phế liệu có các tiêu chí sau:

Chúng tôi thu mua 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết và sẽ cử nhân viên xuống tận nơi làm việc.Sẵn sàng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Quý khách có nhu cầu mua bán phế liệu inox giá cao hãy liên hệ với công ty thu mua phế liệu. Đã rất nhiều khách hàng liên hệ và cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở địa điểm thu mua phế liệu inox của công ty thu mua phế liệu.

 Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

Sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ thu dọn nhanh chóng, sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng

Tại sao nên bán phế liệu inox cho các địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao?

Inox đã qua sử dụng, inox thừa trong quá trình sản xuất không phải “đồ bỏ đi”, không thể sử dụng được nữa.Phế liệu inox có thể được thu mua và tái chế.Việc này vừa mang lại lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp sở hữu nó (tiết kiệm không gian, có lợi nhuận từ việc bán phế liệu…) vừa bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguyên liệu.

Phế liệu inox được chia thành 3 loại chính. Dựa vào phân loại này mà các đơn vị thu mua phế liệu inox đưa ra giá mua phế liệu inox. Cụ thể:

Phế liệu inox loại 3 (Ba zớ inox): loại phế liệu inox này có giá thành rẻ nhất, được sử dụng để sản xuất các sản phẩm rẻ tiền. Thành phần chủ yếu là Crom và hầu như không có Niken.

Phế liệu inox loại 1 (Inox 304): đây là loại phế liệu inox có giá thu mua cao nhất trong các loại phế liệu inox. Bởi inox 304 khá mềm nên có thể dễ dàng gia công thành các chi tiết nhỏ có độ khó cao và việc luyện inox 304 cũng không quá khó khăn.

Giá thu mua phế liệu inox luôn cao hơn các đơn vị khác trong khu vực;

Inox 30427.000đồng / kgInox 2019.500đồng / kgTrên đây là giá thu mua phế liệu inox. Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo, sẽ có sự chênh lệch giá tùy vào thời gian, địa điểm và số lượng. Hãy liên hệ để có thông tin chính xác về giá.