In quà tặng khuyến mãi quảng bá doanh nghiệp đến với khách hàng

12:31 ngày 22/4/18 trong  Tổng hợp
Phần lớn khách hàng đều cảm thấy vui khi nhận được những món quà tặng từ công ty mà họ đang hợp tác, sử dụng sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.Những món quà khuyến mãi này không chỉ có ý nghĩa đối với khách hàng hiện tại mà còn là cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hữu hiệu đến với các khách hàng tiềm năng.

Diệu Trần Co.ltd - chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp dịch vụ in quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cho các doanh nghiệp, các sự kiện như:

+ Hội nghị, hội thảo, lẽ tổng kết, ra mắt sản phẩm mới
( quatangdieutran.com/tin-tuc/in-qua-tang-khuyen-mai-50 ) . + Các chương trình tri ân khách hàng
+ Quà tặng quảng cáo
+ Quà tặng khuyến mại
+ Quà tặng đối ngoại

CHẤT LƯỢNG - UY TÍN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – NHANH CHÓNG

Diệu Trần Co.ltd  làm iệc với phương châm “Chất lượng - Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng”, làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

 

Những mảng in khó hơn cũn đã được thực hiện thành công bởi sự ứng dụng của công nghệ in hiện đại.

Các công ty hiện nay có nhu cầu rất lớn về sự lựa chọn dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm cũng như quà tặng khuyến mãi, đặc biệt là trong dịp lễ tết.

Nón bảo hiểm hiện tại đang là một loại sản phẩm rất được ưa chuộng để làm quà tặng chũng như hàng khuyến mãi hàng tặng kèm, một món quà mang tính ưng sdụng an toàn cao, bảo vệ cho khách hàng lại mang tính quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, có tính khả thi cao

Đây cũng là một loại sản phẩm yêu cầu kĩ thuật in khó và phức tạp, không chỉ là yếu tố máy móc mà còn liên quan tơi tay nghề nhân viên kỹ thuật.

Chúng tôi với kỹ thuật in tiên  tiến, bảng pha màu chuẩn quốc tế và  đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng, sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chuẩn theo mẫu trước khi mang đi in.

Công ty chúng tôi với cơ sở sản xuất đạt chuẩn, là đối tác của nhiều công ty lớn, chúng tôi nhận in mọi kích thước trên nón bảo hiểm, từ 1/3 – full face, chất liệu nhựa ABS đảm bảo an toàn, thiết kế dây đeo, khóa nón thời trang

Quà tặng khuyến mãi, hay quà tặng kèm là một trong những lựa chọn được nhắc đến nhiều nhất và cũng là một trong những chiến lược thiết thực nhất

Vì thế bạn cần chọn được cho mình những mẫu thiết kế in trên quà tặng khuyến mãi của mình thật tinh tế, không chỉ mang thông điệp gửi gắm yêu thương mà còn cần để lại dấu ấn lâu dài trong người nhận.

Chính vì thế, việc chọn lựa một cơ sở, một đơn vị có uy tín trong ngành in là một điều rất cần thiết.Đặc biệt là về mảng in quà tặng khuyến mãi.

Tiêu chí một sản phẩm in khuyến mãi đạt chuẩn cần có:

Và công ty chúng tôi tự tin là một địa chỉ in ấn uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành.

Áp dụng những công nghệ in tiên tiến nhất, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm mà họ nhận được.

Không chỉ phục vụ thiết kế mẫu mã logo theo yêu cầu, chúng tôi còn là nguồn cung cấp những mẫu quà tặng vô cùng độc đáo hợp xu hướng cũng như nhận đặt và cung cấp sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.