Thiết kế thi công nội thất Spa

14:06 ngày 21/4/18 trong  Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng
Vậy cách nào để spa của bạn có nhiều khách hàng ghé đến?Ngoài chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, hay giá cả thì bạn đã biết yếu tố nào khiến khách hàng thích thú và ghé đến spa của bạn thường xuyên không?Đó chính là thiết kế nội thất spa thật đẹp, thật sang trọng và sáng tạo các bạn ạ.Hãy cùng ACT Miền Bắc “biến” spa của bạn trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn nhé.

Làm sao để “kéo” khách hàng đến với spa?

Các dịch vụ thư giãn, giải trí như spa thì việc tạo sự thoải mái, dễ chịu và thư thái cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng.Không chỉ là những spa lớn, mà các spa mới đi vào hoạt động hoặc spa mini sẽ phải có những chiến lược marketing hiệu quả nhằm quảng bá thương hiệu, để được nhiều khách hàng biết đến.Thế nhưng, với sự nở rộ khá nhiều của các địa điểm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ như hiện nay thì cách sử dụng các chiến dịch quảng cáo đã không còn đạt được nhiều hiệu quả nữa. ( www.actmienbac.vn ) .

Khi bước vào spa, yếu tố đầu tiên tiếp cận với khách hàng đó chính là không gian công năng, sau đó mới đến dịch vụ; giá cả. Chính vì thế, việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp sẽ là “chìa khoá vạn năng” giúp bạn chinh phục các vị khách của mình. Để spa vừa đẹp lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, chủ kinh doanh có thể vận dụng cách làm dưới đây:

ACT Miền Bắc – nơi khởi nguồn không gian đẹp cho cuộc sống đẹp!

Để tạo ấn tượng và thu hút được nhiề khách hàng, một không gian đẹp với cách bài trí nội thất tinh tế  thật sự cần thiết.

Hiểu được điều này, ACT Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có dịch vụ thiết kế nội thất spa độc đáo, chúng ta sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế spa đẹp hoàn mỹ và rất sáng tạo về không gian, cách bài trí và trang trí nội thất. ( www.actmienbac.vn ) .

Chọn màu sắc: Màu sắc sẽ là yếu tố thứ hai nên được chú ý, vì màu sắc sẽ làm cho không gian công năng này tôn lên vẻ hiện đại; sang trọng và thể hiện tính thẩm mỹ của spa. Hãy chọn cho spa của bạn những gam màu tinh tế, đồng thời mang đến cảm giác dễ chịu cho các vị khách. Bạn có thể phối hợp nhiều tông màu khác nhau cho không gian này, nhưng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện để chúng được phối hợp “ăn ý” với nhau. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường, đây là cách làm khá đơn giản, vừa tiết kiệm mà spa vẫn rất đẹp.

Nhịp đập hối hả của cuộc sống luôn tạo ra cho chúng ta nhiều áp lực, căng thẳng.Chính vì thế, sự ra đời của các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, spa hay thẩm mỹ viện sẽ giúp con mọi người giảm bớt lo lắng, hoặc xoá tan mệt nhọc sau những giờ phút “đầu tắt mặt tối” với bộn bề công việc.

Thế nhưng, với những spa có diện tích nhỏ, lại thiết kế không đẹp thì khó có thể nằm trong sự lựa chọn của khách hàng.Nếu spa của bạn đang trong tình trạng ấy, thì hôm nay ACT Miền Bắc sẽ chia sẻ đến các bạn cách khắc phục, xin mời mọi người tham khảo bài viết “Tư vấn phương pháp thiết kế spa nhỏ đẹp tinh tế”  sau đây.

( www.actmienbac.vn ) .

Không gian nhỏ, diện tích hẹp và cách bài trí thiếu tính thẩm mỹ sẽ không thể tạo được ấn tượng, hoặc thu hút khách hàng.Hãy đứng trên cương vị khách hàng để hiểu được nhu cầu và tâm lý của họ, chỉ như vậy bạn mới có thể đạt được nhiều thành công trong việc kinh doanh.