Giáo viên dạy hóa nổi tiếng hồ chí minh

07:23 ngày 24/4/18 trong  Trung tâm gia sư học hcm

Trung tâm giảng dạy môn Hóa luyện thi Đại học ở Tp.HCM

Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm dạy thêm thầy Tánh luyện thi Đại học ở Ho Chi Minh là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong các trường chuyên nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước vấn đề này, Trung tâm dạy thêm thầy Tánh đã cho ra đời thêm dịch vụ giảng dạy thêm, với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giỏi, nhiệt huyết, có tâm để giúp phụ huynh cắt giảm chi phí và thời gian trong quá trình dạy kèm của con em mình.

Tập thể giáo viên của Trung tâm Hóa thầy Tánh là một đội ngũ thầy cô giáo những trường chuyên, các trường đại học nổi tiếng trực tiếp giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh được ra đời mang mong muốn giúp quý phụ huynh tìm được những thầy cô dạy hóa giỏi, có phẩm chất, uy tín và năng lực, đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và kỹ năng trong giai đoạn giải bài tập Hóa theo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh xin cảm ơn sự hợp tác của những bậc cha mẹ, quý thầy cô và học trò trong thời gian qua.Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận tiện để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh mang thể tìm cho con mình một giáo viên ưng ý nhất để yên tâm gửi gắm và cũng để hỗ trợ một phần nào cho các giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp với năng lực của mình.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

TƯ VẤN TÌM GIÁO VIÊN DẠY HÓA GIỎI

Bạn đang cần chọn một trung tâm gia sư tại Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng giáo viên giỏi, chất lượng tại TP HCM.Chúng tôi cam kết cung ứng thầy cô giáo theo đúng nhu cầu của quý phụ huynh.

+ Mức học tổn phí không hợp lý:

Vì hám lợi họ luôn đọc mức học phí gia sư luôn luôn phải chăng bất ngờ, đặc biệt là mức học phí của giáo viên dạy tốt thấp hơn nhiều so với thực tế và họ ít khi dám tư vấn hay định nghĩa rõ thế nào là giáo viên đứng lớp và thế nào là giáo viên tự do. Vì vậy, họ ko bao giờ cung cấp được đúng thầy cô giáo giỏi, thầy cô giáo chất lượng cho các bạn được.

+ Giáo viên đứng lớp là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường.

Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực.

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm nhất của chúng tôi nhắc từ sau 21g  tới 22g30 mỗi ngày qua ứng dụng Skype hoặc Zalo chat.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY THÊM HÓA THẦY TÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ khởi đầu là giáo viên trường đại học Nguyễn Khuyến và sau này mở tộng cộng tác thêm với các thầy cô trường Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế, ...

Trải qua hơn 5 năm thành lập, chúng tôi đã có hàng nghìn học trò đỗ đại học, hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi và có được trái tim của hơn 5.000 phụ huynh và 2.000 giáo viện cộng tác. ( thaytanhdayhoa.edu.vn/trung-tam-gia-su-day-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ ) .

Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn tới thành công.Vì thế, chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn sư phạm cho các gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ thầy cô giáo chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

"Nâng tầm kiến thức Việt", đem lại sự bằng lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như hoàn thiện kỹ năng sống của các em học sinh.

+ Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng bảo đảm về thông tin và chất lượng của gia sư.

+ Khi thầy giáo giảng dạy ko đạt hiệu quả mong muốn, các bạn có quyền đề nghị Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).

+ Sắp xếp người đánh giá và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và sự tiến bộ của học sinh

+ Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm phân phối tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến..

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu, là yêu cầu mà Trung tâm dạy thêm Thầy Tánh đặt ra cho đội ngũ giáo viên của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ gia sư của trung tâm là hàng ngũ được tuyển chọn có tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đep, tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quí vị trong tương lai.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng hầu hết thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: