Chia sẻ chế độ ăn giảm mỡ bụng cho nam và nữ

21:55 ngày 04/4/19 trong  Làm đẹp

Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng. Xem thêm tại ( sibetech.vn ) . Có rất nhiều phương pháp để giảm mỡ bụng ngày nay, với google ta có thể thấy được hàng trăm hàng nghìn phương pháp giúp giảm mỡ bụng.Nhưng tất cả đều xoay quanh hai vấn đề: Tập luyện và chế độ ăn giảm mỡ bụng.

Bạn có thể cho rằng, “vậy thì ai cũng biết”, “có làm theo nhưng không lên”, có cách nào mới lạ hơn không chứ mấy này chán”

Thực tế bạn nên suy nghĩ lại.Tại sao hai vấn đề trên lại luôn là cái mà ai cũng biết?Bởi vì việc tập luyện và ăn uống tốt là 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất nếu bạn muốn có 1 vòng eo thon.Đây là 1 việc hiển nhiên, mà là hiển nhiên thì chắc chắn có hiệu quả.Bỏ qua các loại thuốc giảm mỡ hay hút mỡ,… thì việc luyện tập và ăn kiêng vẫn là điều mà mọi người khuyến khích bạn hơn.

Việc tăng cơ bắp sẽ giúp cơ thể giảm mỡ đáng kể.

Bạn có thể dùng Whey Protein để bổ sung đạm tốt hơn và hấp thụ nhanh hơn vào buổi sáng, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

+ Uống nhiều nước: Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no và không thèm ăn. Xem thêm tại ( sibetech.vn/387/40/may-giam-beo-lipozero-may-giam-mo-bung-han-quoc.html ) . Uống nước trong bữa ăn sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và ăn ít hơn, giảm sự thèm ăn.Nói vậy nhưng bạn cũng đừng dùng nước
để thay thể bữa ăn nhé.

Chia bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày.Điều này giúp lượng calories phân bố đều và giúp bạn không bị mất cơ khi đang trong quá trình giảm
II.BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG:
1/ Tập các bài tập Tim Mạch(Cardio) mỗi ngày:
Lợi ích đầu tiên của các bài tập Cardio không những tốt cho tim mạch, giảm huyết áp mà còn giúp giảm cân hiệu quả do đốt cháy mỡ thừa cao.Tinh thần thoài mái, giảm tỷ lệ mắc bênh trầm cảm, phát triển cơ thim, cải thiện bơm máu đi nuôi cơ thể và giảm nhịp tim khi nghỉ ngơi, tăng tỷ lệ hồng cầu tạo điều kiện cho vận chuyển oxy.
“Cardio is must!!” – Câu nói của Mr.Olympia Jay Cutler.Hay dành ra 2-3 ngày trong tuần để tập cardio, tập khoảng 20-30p thôi không cần nhiều, vì ngoài hiệu quả ở trên cardio còn giúp bạn cải thiện nhịp thở, giúp tăng độ dẻo dai, bền sức với các bài tập hơn.Bạn tập hoài không lên nhưng có thật sự bạn tập đúng cách? Xem thêm ( sibetech.vn ) . Bạn tập được ngày đầu, đau được 2-3 ngày nhưng những ngày sau thì lại không đau nữa, tại sao?
- Bạn không đa dạng hóa các bài tập:
Việc này giống như việc bạn học lời bài hát, khi nghe hoài 1 bài hát thì bạn sẽ thuộc lời.

Cơ bắp cũng vậy, khi bạn tập đến một mức nào đó thì đến 1 ngày cơ bắp bạn sẽ quen dần với mức tạ đó, cường độ đó, nên cơ bắp sẽ rất khó phát triển thêm.

VD: Tăng cường độ tập lên 30-40 cái hoặc chuyển từ tập trên ghế bụng sang các bài tập crunch trên sàn.
Việc đa dạng hóa các bài tập bụng cũng rất là quan trọng, giúp cơ bụng của bạn săn chắc, tắc động đến toàn bộ các phần, đều hơn, đẹp hơn.Các tư thể plank cũng giúp cơ thể bạn đốt mỡ nhiều, nhất là vùng bụng.
3/ Tập thêm các nhóm cơ khác:
Ngoài việc tập bụng thì các nhóm cơ khác cũng nên được tập luyện đầy đủ, bạn không thể ngày nào cũng tập bụng được vì theo nguyên lý thì cần phải để cơ bắp được nghỉ ngơi và hồi phục từ 24-48 tiếng. Việc tập các nhóm cơ khác cũng giúp giảm mỡ khắp toàn cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ vùng bụng, tăng cường hệ trao đổi chất, khỏe mạnh hơn để tập bụng với cường độ cao hơn.