Thi công nội thất trọn gói- tại sao không?

18:23 ngày 03/5/18 trong  Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng
Nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố bất cứ đơn vị thi công nội thất chung cư nào cũng mong muốn cải thiện

Thi công nội thất là gì?

Quá trình thi công nội thất chính vì thế cũng được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất phần thô sẽ là tiền đề để tạo nên không gian thiết kế 2D cũng như phần hoàn thiện nội thất sau này.

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn.thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,...

Thiết kế là một khâu quan trọng do sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế.thiết kế đó có tiện dụng, thực tế phù hợp không gian thực, khả năng hiện thực hóa cao.Hay bản vẽ đó thiếu sự thực tế, không có kinh nghiệp, mặt giấy thì đẹp như mơ, thi công không thể thực hiện được lại khiến cho chủ đầu tư thất vọng, phải chỉnh sửa lại nhiều lần tốn thời gian công sức tiền bạc.

Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện:

Đối với Nội thất Hoàng Long Phú, việc thi công nội thất phải đảm bảo thiết kế có tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, quang trọng nhất lầ tối ưu chi phí cho khách hàng, không phát sinh, tạo nên tính cạnh tranh cao.

Về xưởng sản xuất:

Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,... đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Nội thất Hoàng Long Phú mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

-    Thi công nội thất trọn gói
-    Thi công nội thất theo từng hạng mục
Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:
-    Thi công nội thất chung cư

Nội thất biệt thự cần sự sang trọng, đôi khi mang phong cách cổ điển hoặc phương Tây.Nội thất nhà hàng, văn phòng cần sự đồng bộ, có ngăn nắp, gọn gàng

Thi công nội thất là khâu rất quan trọng trong kiến trúc xây dựng và hoàn thiện.Một công trình quy mô hoành tráng, thiết kế sang trọng nhưng nội thất bên trong không phù hợp không tiện dụng, màu sắc không hài hòa thẩm mỹ thì đó cũng trở thành một công trình không hoàn thiện.Có thể nói nhà thiết kế nội thất là ông bụt trong việc thổi sức sống vào công trình, và thi công nội thất sẽ là cây đũa thần phù phép cho tất cả những điều trên bản vẽ trở thành hiện thực.

An cư lạc nghiệp, chúng ta đã làm lụm vất vả và cật lực mong muố xây dựng nên một tổ ấm thực sự. Đến bước cuối cùng, hãy để em chúng tôi hoàn thiện nốt giấc mơ đẹp đó. Để cuộc sống luôn tươi mới hơn, để sau mỗi giờ làm việc chúng ta đều mong được quay trở về nhà, tận hưởng không gian gia đình đầy đầm ấm, an yên. Đó là ước mơ, múc đích cũng như sứ mệnh tầm nhìn của Nội thất Hoàng Long Phú. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo chuẩn mực cho sự làm việc nổ lực của của chúng tôi.