Những yếu tố gì ảnh hưởng tới thiết kế nội thất

16:21 ngày 23/5/18 trong  Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng
Theo dõi ánh sáng là một ví dụ hoàn hảo của ánh sáng vị trí.Treo từ trần nhà, cổ có thể điều chỉnh và đèn có thể được chỉ vào các yếu tố cụ thể, chẳng hạn như một bức tranh tường, bình hoa trên bàn hoặc lối vào thanh trên cùng hay đảo bếp.Xem xét việc gắn chúng trên tường, cũng.Hình ảnh và gương khung đặc biệt cũng đã được xây dựng trong ánh sáng để làm nổi bật các khu vực cụ thể trên một bức tường.

Một vai trò quan trọng của ánh sáng trong khung cảnh thiết kế nội thất là chức năng.Ánh sáng cần để phục vụ cho một mục đích, hoặc nó chỉ đơn giản là lãng phí điện.Đèn chùm không chỉ được sử dụng trong lớn, phòng giải lao mở, entryways và phòng vì vị trí theo chủ đề trung ương của mình mà còn bởi vì họ cung cấp ánh sáng tuyệt vời cho căn phòng.Đèn tường thêm chiều dài và kích thước, trực quan, với một hội trường lối vào, cũng như ánh sáng đường đi.

Không gian

Cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo giúp đỡ với những ảo ảnh của không gian. Đối với một phòng tối, tìm cách để mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên đầy đủ quang phổ. Nếu căn phòng không có đủ ánh sáng, nó sẽ cảm thấy chật chội. Điều này trở nên tồi tệ bởi sự sắp xếp đồ nội thất gần gần nhau, chẳng hạn như bàn cà phê, bàn cuối, sofa, ghế và sự kết hợp tình yêu chỗ ngồi trong một khung nhỏ hơn. Đèn góc, tường và đèn treo trực thuộc trung ương trên trần nhà giúp làm sáng một căn phòng nếu ánh sáng tự nhiên là không có sẵn và giúp tạo ra một không gian trực quan hơn. Trong thiết kế nội thất Điều này áp dụng cho bất kỳ thiết lập nhà hoặc văn phòng. Ánh sáng tự nhiên được ưa chuộng so với ánh sáng nhân tạo bởi vì nó cho thấy tắt màu sắc tốt hơn và làm tăng thêm cảm giác không gian của căn phòng bằng cách chuyển ra bề mặt phản chiếu. Hãy xem xét cửa sổ trần hoặc cửa sổ lớn, nếu bạn muốn ánh sáng tự nhiên hơn, hoặc sử dụng màn tuyệt và rèm cửa để cho phép số lượng tối đa ánh sáng từ cửa sổ hiện tại của bạn.

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

Địa chỉ: 66/30 Hiệp Thành, 45 P. Hiệp Thành, Q. 12

Xưởng sản xuất: 361/70/155F, Tổ 25, Ấp 6, Ấp Đông Thạnh, Hóc Môn

Emai: noithathoanglongphu@gmail.com

Ngày nay, trong xu thế toàn cầu hóa, mỗi một đất nước, mỗi một vùng miền lại có một phong cách thiết kế riêng với các vật liệu địa phương, gọi là kiến trúc bản địa. ( dangphat.vn/tin-tuc/kien-truc-dang-phat-nguyen-tac-xay-dung-nha-xuong-nha-kho-dat-tieu-chuan-23.html ) . Vật liệu gỗ, tre giúp chúng ta nhận ra các kiến trúc Viễn Đông.Vật liệu đá trắng giúp chúng ta nhận ra kiến trúc Địa Trung Hải.

Ngày nay, nhiều kiến trúc sư còn thiếu kinh nghiệm thực tiễn, nên thiết kế 3D phối cảnh nội thất không xem xét đến khả năng thi công, không thể áp dụng, như vậy bản vẽ 3D gần như không có giá trị sử dụng.Với mỗi công trình, Kiến trúc V-Home đều thực hiện bằng sự tâm huyết với nghề, các quy trình làm việc đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia, nên mỗi công trình thi công đều đảm bảo 100% giống bản vẽ thiết kế nội thất.

Yếu tố nghệ thuật

Màu sắc

Những màu sắc của đồ vật được biểu hiện dưới ánh sáng của không gian nội thất. Không có ánh sáng màu sắc không tồn tại. Vì vậy, khi thiết kế nội thất, để được không gian sống hoàn hảo thì VHome luôn đề cao vai trò của ánh sáng trong thiết kế.

Khi thiết kế nội thất, VHome sử dụng phong phú các loại vật liệu với nhiều bề mặt khác nhau như bóng, nhẵn, mờ, sần… Các vật liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gụ… Gỗ Công nghiệp cũng có nhiều bề mặt phủ melamin, laminate hay acrylic… Tất cả tạo nên sử đa dạng trong thiết kế nội thất.Tùy vào phong cách thiết kế nội thất cũng như mức đầu tư của khách hàng, Kiến trúc V-Home sẽ tư vấn sử dụng chất liệu sao cho phù hợp nhất.

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

Những vật liệu bằng đá, đất, nước truyền thống hay những vật liệu nhất thời và năng động, dễ thay đổi như cây cối, hoặc tương đối mới như chất dẻo, nhựa là.

Đôi khi những vật liệu cũ cũng được tìm lại nhưng được áp dụng công nghệ mới.Ví dụ như bê tông thường được sử dụng trong các công trình cổ đại đồ sộ và vĩnh cửu, hiện nay bê tông được sử dụng kết hợp với vật liệu thép để nâng cao khả năng chịu kéo, chịu uốn của bê tông, để tạo những kiến trúc độc đáo

Gạch đỏ Bát Tràng làm ấm thêm các không gian sân như một hoài niệm về truyền thống

Biện pháp thi công và áp dụng khoa học kỹ thuật

Vật liệu này được sử dụng thay thế cho gỗ tự nhiên, mang lại một không gian hiện đại và thẩm mĩ hơn.

Kiến trúc V-Home có xưởng sản xuất với nhiều máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.Các sản phẩm cũng được thiết kế phù hợp với nhiều kiểu dáng phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau, hoặc được chú trọng tới công năng sử dụng, một sản phẩm có thể có nhiều tiện ích để đảm bảo không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, tiết kiệm diện tích tối đa.

Việc chọn lựa vật liệu rất quan trọng nhằm giúp không gian có sự nổi bật cũng như hài hòa trong kiến trúc nội thất.

Về thi công: Bên cạnh vật liệu thì trình độ thi công của công nhân và giám sát công trình cũng ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp của công trình.Để sở hữu một bản thiết kế nội thất đẹp mắt và chi tiết cần có một kiến trúc sư giỏi để có thể đưa ra những ý tưởng hay nhất.Bên cạnh đó nếu sở hữu một bản thiết kế nội thất đẹp nhưng nếu gia chủ chọn những đơn vị thi công xây dựng kém chất lượng , không đạt tiêu chuẩn thì ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thi công của công trình.

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

Địa chỉ: 66/30 Hiệp Thành, 45 P. Hiệp Thành, Q. 12

Xưởng sản xuất: 361/70/155F, Tổ 25, Ấp 6, Ấp Đông Thạnh, Hóc Môn

Emai: noithathoanglongphu@gmail.com