Decal cuộn được in bằng nhiệt như thế nào

05:56 ngày 29/5/18 trong  Giấy in giá tốt
Đây chính là một hệ thống đồng bộ và khép kín dùng cách thức in nhiệt lên trên bề mặt của decal.Điều đó khiến cho sản phẩm sau khi in có độ nét và vị trí nội dung đúng như thiết kế ban đầu.Cùng với đó kết hợp với việc decal đã được bế sẵn với kích thước cụ thể bóc tách và dán trực tiếp cho người dùng dễ dàng hơn.

Sản phẩm in ấn khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) được cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các con tem đã được tính toán chính xác không sai lệch, phù hợp với thông số kỹ thuật và độ chính xác của các loại máy dán tem tự động hoặc bán tự động. ( mavachmaso.net/decal-giay-cuon-in-ma-vach/ ) . Đây chính là thiết bị dùng để dán tem decal nhựa pvc lên những chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tương tự khác.

Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, decal không thấm nước ( decal pvc ), decal ngoài trời( xi bạc ).Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

Decal cuộn được dùng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quản lý mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng.Bằng công nghệ in chuyên nghiệp nhiệt trực tiếp tiên tiến, các nhãn được in từ decal cuộn có độ bám dính rất chắc chắn trên mọi sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm thấp.

Ngoài ra in decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng...Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại decal để in decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

Decal cuộn thường: là decal giấy, xé rách được.Dùng để dán thùng carton, dán trên sản phẩm hàng hóa, nhãn sử dụng có thời hạn.Sử dung mực in ribbon wax hoặc mực in wax resin.Decal bán cuộn nhiệt: Là decal giấy, có tích hợp mực in trong decal.Cũng sử dụng mực wax hoặc mực in wax resin nhưng độ bám mực tốt hơn rất nhiều so với decal giấy thường.Dùng để dán trên thùng carton xuất khẩu đường biển, đường hàng không mà hoàn toàn yên tâm khi va quệt ko bị trầy xước nội dung trên nhãn in decal.

In decal cuộn nhựa pvc : Là decal không thể xé được, chất liệu từ pvc. ( tham khảo ) . In decal cuộn này dùng để in tem nhãn cho sản phẩm bao gồm các nội dung như: mã vạch, logo, model, seari number , … sử dụng cho các sản phẩm điện, điện tử….v..v…Với decal này cần sử dụng mực in mã vạch wax resin hoặc mực in ribbon resin mới có thể bám tốt nhất.